Chuyển đến nội dung chính

Nhà máy sản xuất bảng điều khiển Paykar Bonyan

Mục tiêu của khách hàng là thay đổi hệ thống xây dựng truyền thống thành hệ thống tòa nhà công nghiệp có thể đáp ứng nhu cầu xây dựng lớn ở Iran. Do đó, khách hàng muốn nhà máy thể hiện mục tiêu này về chất lượng kiến ​​trúc trong hệ thống tòa nhà công nghiệp không giống với các nhà máy truyền thống ở Iran.
  • Kiến trúc sư: ARAD - Bahram Kalantari, Kourosh Dabbagh
  • Vị trí Tehran, Iran
  • Đội ngũ thiết kế: Majid Pazhuhi, Niloofar Niksar
  • Đội kỹ thuật: Anoushiravan Kharrazi, Mehdi Holakouie, Mona haddadi
  • Quản lý dự án: Eskandar Hadjizadeh
  • Tư vấn kết cấu: Behrang Baniadam (đồng tư vấn Afarinesh)
  • Khu vực: 10500,0 m2
  • Năm dự án: 2006
Đây là một nhà máy sản xuất 3700 mét vuông với gác lửng 350 mét vuông để giải quyết đội ngũ quản lý kỹ thuật và 500 mét vuông cho văn phòng kỹ thuật và phòng trưng bày và phòng cơ khí phải gần và có thể tiếp cận tốt với nhà máy sản xuất. Ngoài ra còn có một tòa nhà quản lý 500 mét vuông với một bộ đồ VIP.

Tòa nhà phụ trợ với diện tích 200 mét vuông nằm trong một tòa nhà riêng biệt trong khu vực.

Đối với dự án này, không chỉ các khía cạnh đặc trưng đã được xem xét mà chúng tôi còn có thể sử dụng tối đa một loại kiến ​​trúc cung cấp cho tất cả các nhu cầu kiến ​​trúc định lượng và định tính.

Tư vấn xây nhà thép: Công ty nhà thép World Steel
Xem thêm: Hunter Douglas mẫu nhà xưởng công nghiệp tuyệt đẹp

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cải tạo nhà cũ thành không gian sống lý tưởng

Sau 31 năm từ khi xây dựng, ngôi nhà này đã được cải tạo để trở nên thoải mái hơn, tiện nghi hơn, nhà bếp đã có mái che rộng, cầu thang lớn hơn nối liền phòng khách, không gian sàn rộng ngôi nhà luôn chan chứa ánh nắng mặt trời.
Ngôi nhà mà maunhatienche.com muốn giới thiệu đến các bạn một ngôi nhà nằm tại tỉnh Đài Trung (Trung Quốc). Ngôi nhà cũ đã được cải tạo lại với mục đích đảm bảo hệ thống ánh sáng tự nhiên vào nhà cùng khả năng thông gió tốt hơn. Điều này đã được thảo luận với những kiến trúc sư từ trước đến khi hoàn thành công việc sau gần một năm, những thiếu sót ban đầu của ngôi nhà cũ đã trở thành những lợi thế. Ngôi nhà thay đổi 360 độ sau khi cải tạo Sau cải tạo nhà, nhà bếp đã có mái che rộng, cầu thang lớn hơn nối liền phòng khách, không gian sàn rộng và trong suốt, hai sân hiên chạy xuyên qua trục chính của ngôi nhà luôn chan chứa ánh nắng mặt trời lấp lánh và xây dựng thành công khu vườn xanh mát. 

Ngôi nhà rộng 70m2 với 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng khác…

Nhà tiền chế cấp 4 nhỏ đẹp không gian sống lý tưởng cho 4 người

Vì là nhà tiền chế nên kết cấu của ngôi nhà này có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng, nhìn vào phần kết cấu khác lạ của ngôi nhà này có thể thấy rõ hơn về điều đó.
Bất ngờ với những ngôi nhà thép tuyệt đẹp tại Đà Nẵng Tọa lạc tại thành phố Portland, bang Oregon, nước Mỹ. Ngôi nhà cấp 4 tiền chế có diện tích chỉ 40m² được kiến trúc sư thiết kế để làm không gian sống của 4 người. Dù sở hữu diện tích nhỏ nhưng nơi đây vẫn đảm bảo đầy đủ các tiện ích.
Kiến trúc lạ lùng
Nhìn từ bên ngoài bạn có thể thấy kiến trúc lạ lùng của ngôi nhà này, cấu trúc nhà được chia làm 2 phần. Ở giữa mái che bằng kính trong suốt với các khung đậm màu phong cách.


Ngay phía dưới của lớp màn kính trong suốt đó, chủ nhân đã khéo léo bố trí một không gian phòng khách vừa đủ để tiếp đón khách đến nhà. Với bộ sofa đơn giản tạo sự gần gũi dễ kết nối trong cuộc trò chuyện. Phần kín trong suốt còn giúp đưa ánh sáng vào nhà một cách dễ dàng.

Ngôi nhà hướng đến sự tiện ích
Không gian sinh hoạt chung cũng được bố trí ở ngay ph…

Nhà thép tiền chế cấp 4 – Giải pháp xây nhà nhanh đẹp

Hiện nay giải pháp nhà tiền chế cấp 4 đang trở nên phổ biến trong xây nhà ở, lợi thế lớn nhất của nhà tiền chế cấp 4 là nhanh chóng, tiết kiệm và tối ưu không gian.
Đôi nét về nhà tiền chế  Nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép và được chế tạo, lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh (có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng ) được trải qua 3 giai đoạn chính : thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép được sản xuất tại nhà máy kết cấu thép rồi vận chuyển ra công trường để lắp dựng.
Ngôi nhà tiền chế phong cách địa trung hải Tùy theo lĩnh vực hoạt động mà nhà tiền chế cấp 4 sẽ được phân theo nhiều loại khác nhau:
Nhà tiền chế dân dụngNhà tiền chế quân sựNhà tiền chế công nghiệpNhà tiền chế thương mại Yêu cầu của nhà tiền chế cấp 4 Nhà thép tiền chế cấp 4 là kiểu nhà ở tiền chế dân dụng với tổng diện tích sàn nhà tiền chế cấp 4 dưới 1000m2. Yêu cầu của nhà tiền chế …