Chuyển đến nội dung chính

Hunter Douglas mẫu nhà xưởng công nghiệp tuyệt đẹp

Dự án nhà máy Hunter Douglas Chile là sự kết hợp của công việc mới, tái chế các không gian hiện có cùng với việc tạo ra một kế hoạch tái tổ chức và phát triển trong tương lai của một nhà máy công nghiệp hiện đại.

Thông tin về dự án nhà xưởng Hunter Douglas

  • Kiến trúc sư Mathias Klotz 
  • Vị trí Portales Oriente 1757, San Bernardo, Región Metropolitana, Chile
  • Kiến trúc sư Mathias Klotz Cộng tác viên Baltazarar 
  • Nhà thầu Xây dựng Alcoi Phong cảnh Francisca Saelzer 
  • Khách hàng Thợ săn Douglas 
  • Diện tích:  Khu vực 37000,0 m2
  • Năm dự án 2007
Dự án là để thiết lập một kế hoạch tổng thể cho khu phức hợp với tầm nhìn lên đến 20 năm, mang lại diện mạo mới cho các kho hiện có và kết hợp thêm một quán cà phê cho 600 công nhân và văn phòng điều hành cho khu vực thương mại.

Dự án xem xét sự phát triển theo từng giai đoạn, trước tiên là cải tạo nhà kho ở lối vào (kho 80x60 mét) với các tấm tối trên bốn mặt tiền của nó kết hợp một tấm panel di chuyển theo gió để nhìn ra đường theo thứ tự để mang lại sự sống cho một khối lượng kích thước lớn như vậy mà bản chất của nó phải mờ đục.

 Nhìn chung với những quốc gia phát triển thì khi xây dựng một công trình công nghiệp họ vẫn nghĩ đến vẻ đẹp về mặt kiến trúc và nội thất. Một công trình công nghiệp sẽ không còn khô cứng nữa mà thay vào đó là một công trình đẹp mắt.

Một số hình ảnh về mẫu nhà xưởng Tiền Chế Hunter Douglas
Xem thêm: Mẫu nhà xưởng tuyệt đẹp tại Tây Ban Nha

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Cải tạo nhà cũ thành không gian sống lý tưởng

Sau 31 năm từ khi xây dựng, ngôi nhà này đã được cải tạo để trở nên thoải mái hơn, tiện nghi hơn, nhà bếp đã có mái che rộng, cầu thang lớn hơn nối liền phòng khách, không gian sàn rộng ngôi nhà luôn chan chứa ánh nắng mặt trời.
Ngôi nhà mà maunhatienche.com muốn giới thiệu đến các bạn một ngôi nhà nằm tại tỉnh Đài Trung (Trung Quốc). Ngôi nhà cũ đã được cải tạo lại với mục đích đảm bảo hệ thống ánh sáng tự nhiên vào nhà cùng khả năng thông gió tốt hơn. Điều này đã được thảo luận với những kiến trúc sư từ trước đến khi hoàn thành công việc sau gần một năm, những thiếu sót ban đầu của ngôi nhà cũ đã trở thành những lợi thế. Ngôi nhà thay đổi 360 độ sau khi cải tạo Sau cải tạo nhà, nhà bếp đã có mái che rộng, cầu thang lớn hơn nối liền phòng khách, không gian sàn rộng và trong suốt, hai sân hiên chạy xuyên qua trục chính của ngôi nhà luôn chan chứa ánh nắng mặt trời lấp lánh và xây dựng thành công khu vườn xanh mát. 

Ngôi nhà rộng 70m2 với 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng khác…

Nhà tiền chế cấp 4 nhỏ đẹp không gian sống lý tưởng cho 4 người

Vì là nhà tiền chế nên kết cấu của ngôi nhà này có thể tùy chỉnh một cách dễ dàng, nhìn vào phần kết cấu khác lạ của ngôi nhà này có thể thấy rõ hơn về điều đó.
Bất ngờ với những ngôi nhà thép tuyệt đẹp tại Đà Nẵng Tọa lạc tại thành phố Portland, bang Oregon, nước Mỹ. Ngôi nhà cấp 4 tiền chế có diện tích chỉ 40m² được kiến trúc sư thiết kế để làm không gian sống của 4 người. Dù sở hữu diện tích nhỏ nhưng nơi đây vẫn đảm bảo đầy đủ các tiện ích.
Kiến trúc lạ lùng
Nhìn từ bên ngoài bạn có thể thấy kiến trúc lạ lùng của ngôi nhà này, cấu trúc nhà được chia làm 2 phần. Ở giữa mái che bằng kính trong suốt với các khung đậm màu phong cách.


Ngay phía dưới của lớp màn kính trong suốt đó, chủ nhân đã khéo léo bố trí một không gian phòng khách vừa đủ để tiếp đón khách đến nhà. Với bộ sofa đơn giản tạo sự gần gũi dễ kết nối trong cuộc trò chuyện. Phần kín trong suốt còn giúp đưa ánh sáng vào nhà một cách dễ dàng.

Ngôi nhà hướng đến sự tiện ích
Không gian sinh hoạt chung cũng được bố trí ở ngay ph…

Nhà thép tiền chế cấp 4 – Giải pháp xây nhà nhanh đẹp

Hiện nay giải pháp nhà tiền chế cấp 4 đang trở nên phổ biến trong xây nhà ở, lợi thế lớn nhất của nhà tiền chế cấp 4 là nhanh chóng, tiết kiệm và tối ưu không gian.
Đôi nét về nhà tiền chế  Nhà thép tiền chế là loại nhà làm bằng các cấu kiện bằng thép và được chế tạo, lắp đặt theo bản vẽ kiến trúc và kỹ thuật đã chỉ định sẵn. Quá trình làm ra sản phẩm hoàn chỉnh (có kết hợp các bước kiểm tra và quản lý chất lượng ) được trải qua 3 giai đoạn chính : thiết kế, gia công cấu kiện và lắp dựng tại công trình. Toàn bộ kết cấu thép được sản xuất tại nhà máy kết cấu thép rồi vận chuyển ra công trường để lắp dựng.
Ngôi nhà tiền chế phong cách địa trung hải Tùy theo lĩnh vực hoạt động mà nhà tiền chế cấp 4 sẽ được phân theo nhiều loại khác nhau:
Nhà tiền chế dân dụngNhà tiền chế quân sựNhà tiền chế công nghiệpNhà tiền chế thương mại Yêu cầu của nhà tiền chế cấp 4 Nhà thép tiền chế cấp 4 là kiểu nhà ở tiền chế dân dụng với tổng diện tích sàn nhà tiền chế cấp 4 dưới 1000m2. Yêu cầu của nhà tiền chế …