MẪU NHÀ MỚI

Mẫu nhà xưởng tuyệt đẹp tại Tây Ban Nha

Nếu bạn từng nghĩ nhà xưởng sẽ thật cứng nhắc thì mẫu nhà xưởng sau đây sẽ cho bạn cái nhìn khác.

Thông tin dự án nhà xưởng Tây Ban Nha
  • Diện tích: 7500 m2
  • Năm dự án: 2018
Mục đích của nhà xưởng hiện đại này là hướng đến không gian tràn ngập ánh sáng. Công trình này được ví như một hệ thống xếp chồng thẳng đứng được cấu tạo bởi một chuỗi các yếu tố gắn liền với nhau với mục đích duy nhất là khai thác ánh sáng tự nhiên. Thiết kế mẫu nhà xưởng giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể mà còn cung cấp cho khu vực làm việc không khí ấm áp, thuận lợi nhất để phát triển các hoạt động làm việc.
Mục tiêu là chiếu sáng tự nhiên, không chói mắt. Quan niệm của các văn phòng kỹ thuật không thể bỏ lỡ cuộc gặp gỡ với ánh sáng này. Được phác thảo trên nền nhà kho, khối lượng văn phòng được đặt trên mặt tiền chính của tòa nhà, ở mức đường phố, có thể truy cập sau khi vượt qua cửa mở của cả hai cửa. Da kính trong suốt ở tầng trệt, được bảo vệ bởi hệ thống treo khối lượng của tầng đầu tiên, mặc dù nó cũng được làm bằng kính, trở nên thân mật và nặng nề bằng cách sử dụng một bức tường rèm được cấu tạo bởi kính chữ U và kính nhiệt.


Nội thất của các văn phòng, được ốp bằng thép và kính, được thiết kế như những mảnh kiến ​​trúc nhỏ hơn chứa bên trong bố cục lớn hơn. Các văn phòng và phòng họp, với quy mô nhỏ hơn, được phân phối bên trong một không gian quy mô lớn hơn, như một bao vây tạo ra bầu không khí riêng. Tấm composite được đặt như một bầu trời, thiết lập một cuộc đối thoại với đèn LED và ánh sáng ôm lấy, được lọc bởi bức tường rèm trở thành đường chân trời. Mục đích là để tái tạo một thế giới bên trong một thế giới khác. Việc kiểm soát không gian và ánh sáng cung cấp cho tòa nhà một môi trường làm việc thoải mái.

Mẫu nhà xưởng Tây Ban Nha này đạt được mục đích là tái tạo không gian công nghiệp truyền thống thiết lập một bầu không khí mới nhằm tìm kiếm lợi ích của những người sẽ làm việc bên trong.

Nhận xét