MẪU NHÀ MỚI

Nhà mái dốc phong cách độc đáo tại Đà Lạt

Ngôi nhà mái dốc tại Đà Lạt không chỉ mang vẻ ngoài độc đáo mà nó còn được đầu tư toàn diện về mặt nội thất. Có một ngôi nhà ở Đà Lạt thì không điều gì bằng, nơi đây có cảnh đẹp, ẩm thực ngon. Vì vậy có thể nói chủ nhân của ngôi nhà mái dốc này là người hạnh phúc vì sở hữu ngôi nhà đẹp với thiết kế vô cùng lạ mắt.

Ngôi nhà nổi bật nằm ở vị trí cao và gần chợ Đà Lạt 

Ngôi nhà mang ý tưởng từ truyện tranh 


Ngôi nhà mang nhiều nét giống với những ngôi nhà từ truyện tranh Nhật Bản. Tuy bề ngoài "Nhật" như vậy nhưng cách thiết kế và lựa chọn nội thất bên trong ngôi nhà lại mang nét hiện đại và đang rất phổ biến trên thị trường hiện nay.

To' House khiến người ta nghĩ đến ngôi nhà của Nobita trong bộ truyện tranh Doraemon nổi tiếng.

Ngôi nhà 2 tầng với đầy đủ không gian chức năng

 
Tầng 1 ngôi nhà được dành trọn vẹn cho không gian sinh hoạt chung như khách, bếp ăn, nhà vệ sinh, phòng giặt, nhà kho. Còn không gian nghỉ ngơi riêng tư của gia đình được chuyển lên tầng 2. Khu vực phòng ngủ dùng tường kính cách âm nên đảm bảo được sự riêng tư.

Cây xanh là yếu tố không thể thiếu trong ngôi nhà hiện đại này.

Tất cả các không gian đều được xử lí một cách tinh tế. Ví dụ: phòng khách nhờ thiết kế mở và hệ cửa trượt mở ra khoảng sân rộng tạo cảm giác cân đối không bị tù túng.

Cửa trượt giúp phòng cách trở nên cân đối hơn

Phòng khách không cần quá sang trọng nó chỉ cần vẻ đẹp đơn giản nhưng thể hiện hết các chức năng. Những mảng thảm sàn hay khăn trải bàn, cây xanh tô điểm khéo đã mang đến cho nơi này vẻ đẹp hài hòa và đậm chất Việt.


Cây xanh giúp tăng thêm sức sống và sự thư giãn cho ngôi nhà.

Dù đã rất thoáng nhưng ngôi nhà vẫn thiết kế thêm giếng trời để tăng thêm sự thông thoáng và có thêm nguồn ánh sáng tự nhiên.

Nhờ sự tính toán khéo léo này mà mọi căn phòng đều trở nên thoáng sáng. Chưa kể đến, ánh sáng chiếu rọi qua những viên gạch kính hay từ khoảng giếng trời còn mang đến cho ngôi nhà hiệu quả thị giác ấn tượng.

Giếng trời và những viên gạch kính lấy sáng ngẫu hứng tạo thành điểm trang trí tinh tế cho ngôi nhà.

Các phòng đều có cửa sổ nên rất thoáng.

 
Những viên gạch kính trên tường được sáng tạo từ trò xếp gạch Tetris

Ngôi nhà mái dốc tại Đà Lạt đã không đơn giản là ngôi nhà tránh nắng tránh mưa nữa. Sự sáng tạo đã giúp ngôi nhà thêm cá tính và sự chăm chút của mình vào đó, ngôi nhà sẽ trở thành tổ ấm đẹp đẽ và an yên cho mỗi thành viên.

Tư vấn nhà thép: Công ty kết cấu thép World Steel

Nhận xét