MẪU NHÀ MỚI

Nhà bếp dưới gác lững - Giải pháp cho nhà chật

Khi diện tích ngôi nhà bị hạn chế thì tiết kiệm không gian là điều rất cần thiết. Thiết kế nhà bếp dưới tầng lửng sẽ là hợp lý và chắc chắn sẽ là xu hướng hiện tại và trong tương lai.

Vai trò của nhà bếp

Nhà bếp là nơi để chuẩn bị bữa ăn cho cả nhà. Đó là một điểm tụ tập cho cả gia đình. Trong những ngôi nhà hiện đại với kế hoạch sống mở, nhà bếp sẽ là phòng ăn.

Một nhà bếp lớn thường buộc bạn phải thít chặt diện tích của các phòng khác. Vì vậy nhà bếp được xây bên dưới tầng lửng được ưa chuộng hơn cả vào thời buổi hiện nay.


 Nhà bếp dưới tầng lửng đơn giản trong ngôi nhà Scandinavia thanh lịch. 

Nhà bếp dưới gác lửng sẽ mang đến cho bạn những lợi thế không ngờ. Không gian phía trên bếp được tận lại. Nó có thể là thư viện gia đình, không gian của khách, phòng vui chơi.

Nhà bếp dưới gác lững có thể áp dụng cho mọi không gian


Bạn hoàn toàn có thể sử dụng mái nhà rộng rãi cho nhà bếp dưới gác lửng. Tạo ra một nhà bếp với trần thấp và vẫn giữ được cảm giác rộng rãi bằng cách tích hợp nó với khu vực sinh hoạt.

Nhà bếp vẫn đầy đủ chức năng mà bạn vẫn không cảm thấy ngột ngạt. Tuy nhiên, trần thấp với gác lửng phía trên sẽ phân định khu vực một cách liền mạch và thanh lịch. Để tốt hơn bạn cần chắc chắn có nhiều lớp ánh sáng và một cửa sổ lớn để xua tan bóng tối kéo đến nơi này.


 Gác lững là một phòng ngủ xinh xắnTầng lửng nhỏ phía trên cũng cung cấp không gian để làm phòng khách. Kinh nghiệm là hãy tránh xa màu sắc tươi sáng và nhiều màu sắc để giảm sự phân mảnh thị giác.


 Nhà bếp và phòng ăn hiện đại tuyệt vời với gác lửng phía trên.


 Chung cư hiện đại cũng có thể sử dụng nhà bếp dưới gác lững.

Tiết kiệm không gian cho nhà chật


Việc tái sử dụng thích nghi các cấu trúc cũ, từ nhà kho bỏ đi và các tòa nhà công nghiệp bị bỏ hoang đến nhà thờ và địa điểm mua sắm đã đưa ra một hướng hoàn toàn mới cho thiết kế nhà trong thời gian gần đây.

Một nhà bếp dưới tầng lửng giúp tiết kiệm không gian hiệu quả. Thay vì phải làm nhà cao, cao gấp đôi rồi phân chia thành hai tầng khác nhau, một kế hoạch mở với gác lửng sẽ bảo tồn nội thất ngoạn mục.


 Một nhà cũ được cải tạo lại để thiết kế gác lững ở tầng bếp.


 Nhà kho biến thành nhà có mái cao cho phép thiết kế bếp dưới gác lửng.


Thiết lập kiểu trang trại cổ điển cung cấp cơ hội hoàn hảo để thêm một tầng lửng phía trên nhà bếp.

Nhà bếp dưới tầng lửng luôn đảm bảo sự đa năng

Nhà bếp dưới gác lững không làm mất đi vẻ đẹp cũng như phong cách vốn có của ngôi nhà của bạn. Nó như là sự bổ sung cần thiết cho ngôi nhà có diện tích nhỏ. Một sự pha trộn chiết trung của các phong cách là một khó khăn hơn những vẫn hoạt động tốt khi được thực hiện đúng. Màu sáng và màu tối đều có thể ứng dụng vào bếp tầng lững.


 Kim loại tạo thêm sự tương phản với nhà bếp phong cách Scandinavia.


 Nhà bếp phong cách Scandinavia tối giản tuyệt đẹp trong màu trắng.


 Nhà bếp nhỏ bé có tầng lửng của riêng mình.


Nhà bếp bẵng gỗ tuyệt đẹp với tầng lửng ở trên.


 Nhà bếp kiểu công nghiệp với một tầng lửng trông thật đơn giản.


Nhận xét