MẪU NHÀ MỚI

Mẫu nhà tiền chế gỗ đẹp như resort

Mẫu nhà tiền chế bằng gỗ này khiến mọi người phải hết lời khen ngợi. Tất cả đều thật hoàn hảo từ diện tích, thiết kế nội thất. Tọa lạc tại quận 2 ngôi nhà có kiến trúc độc đáo và có cá tính riêng. Thiết kế ngôi nhà giống như tổ chim vô cùng độc đáo.

Ngôi nhà thiên nhiên tại quận 2

Ngôi nhà hướng đến gần gũi với thiên nhiên, nhà Tổ Chim dễ dàng chiếm được cảm tình của người nhìn với phần mặt tiền toàn những vật liệu thân thiện với môi trường và gần với kiến trúc truyền thống như gỗ, ngói và cả hệ cây xanh - cây dây leo.Ngoài thân thiện với môi trường ngôi nhà còn đáp ứng tốt nhu cầu riêng tư, an ninh cho gia chủ.

 
Mặt tiền của ngôi nhà trông rất riêng tư và tạo cảm giác thư giản.

 
Diện tích rộng là một ưu điểm của ngôi nhà, các giải pháp thông gió, lấy sáng cũng được thực hiện dễ dàng. KTS cũng tận dụng diện tích rộng rãi để tạo nên khoảng sân vườn khá rộng với nhiều cây xanh, khu vui chơi, thư giãn lớn cho các thành viên trong nhà.

 Ngôi nhà có khoảng sân rộng với nhiều khu vườn, khoảng tiểu cảnh đẹp mắt.

Phòng khách được thiết kế mở hoàn toàn và kết nối trực tiếp với khoảng vườn, khu vực thư giãn. Không bày biện quá nhiều, nhưng bộ sofa gỗ kiểu truyền thống nhưng bọc da xanh ấn tượng cùng những chiếc quạt trần giả cổ khiến người ta ít nhiều liên tưởng đến chất Đông Dương trong những bộ phim điện ảnh.

Phòng khách là một nơi thư giản tuyệt vời chỉ cần bước vào ngôi nhà này, ngồi xuống những chiếc ghế êm, trong khung cảnh thư giãn, ấm cúng và nhiều cây xanh thế này, bạn sẽ lắng lại và thật thư giản.

 
Khu vực tiếp khách với bộ sofa bọc da xanh, bàn nước là rương cũ thực sự là điểm nhấn đẹp mắt.

 
   
 
 Những tiểu cảnh nhỏ nhưng được chăm chút kĩ lưỡng.

Các phòng chức năng trong nhà được thiết kế riêng tư nhưng đều có sự kết nối chặt chẽ với nhau về cả phòng cách, chất liệu. Đồng thời cây xanh cũng như những khoảng sân, tường gạch thông gió cũng được xem là những giải pháp thông minh để kết nối giữa các không gian tưởng như bị "xé lẻ" trong nhà.


Đáng kể nhất trong ngôi nhà mang tên Tổ Chim này chính là 2 phòng ngủ lơ lửng như tổ chim đích thực. 2 phòng ngủ ấm cúng, nhờ trần nhà cao và rộng nên hoàn toàn riêng biệt, xinh đẹp và thu hút.
Điểm chung của cả 2 phòng ngủ là được bố trí riêng tư, tiếp cận với nhiều mặt thoáng và view xanh mát của cây cỏ xung quanh. Thêm vào đó, chất liệu gỗ của nội thất, khu vực nhà tắm mở ra tường bao cây xanh và được trải sỏi thực sự khiến người ta liên tưởng đến những phòng resort cao cấp.

 
 Phòng ngủ ấm cúng và gợi nhớ đến những khu resort cao cấp. 


Phòng tắm hiện đại và vô cùng thư giãn.

Mẫu nhà tiền chế bằng gỗ này sẽ là một không gian đáng sống mà rất nhiều người mơ ước. Tại Sài Gòn ồn ào mọi người muốn tìm về một không gian sống yên tĩnh thoải mái, tách biệt với bên ngoài.

Nhận xét