MẪU NHÀ MỚI

Cải tạo nhà cũ thành không gian sống lý tưởng

Sau 31 năm từ khi xây dựng, ngôi nhà này đã được cải tạo để trở nên thoải mái hơn, tiện nghi hơn, nhà bếp đã có mái che rộng, cầu thang lớn hơn nối liền phòng khách, không gian sàn rộng ngôi nhà luôn chan chứa ánh nắng mặt trời.

Ngôi nhà mà maunhatienche.com muốn giới thiệu đến các bạn một ngôi nhà nằm tại tỉnh Đài Trung (Trung Quốc). Ngôi nhà cũ đã được cải tạo lại với mục đích đảm bảo hệ thống ánh sáng tự nhiên vào nhà cùng khả năng thông gió tốt hơn. Điều này đã được thảo luận với những kiến trúc sư từ trước đến khi hoàn thành công việc sau gần một năm, những thiếu sót ban đầu của ngôi nhà cũ đã trở thành những lợi thế.

Ngôi nhà thay đổi 360 độ sau khi cải tạo

Sau cải tạo nhà, nhà bếp đã có mái che rộng, cầu thang lớn hơn nối liền phòng khách, không gian sàn rộng và trong suốt, hai sân hiên chạy xuyên qua trục chính của ngôi nhà luôn chan chứa ánh nắng mặt trời lấp lánh và xây dựng thành công khu vườn xanh mát. 


Ngôi nhà rộng 70m2 với 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm, phòng khách rộng.

Kiến trúc sư khéo léo giữ lại những viên gạch đỏ và các yếu tố retro của ngôi nhà cũ với đồ nội thất tự chế, mặt dây chuyền khung cửa sổ cổ điển, các bức tường bảng đen để trẻ nhỏ được sáng tạo không giới hạn, tạo thêm tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.


Ngôi nhà mang tính công nghiệp nhiều hơn, nhiều ánh sáng, khu vực quây quần rất rộng rãi, đông đúc.


Ngôi nhà hướng đến sự hiện đại, công nghiệp, nhiều ánh sáng, khu vực quây quần rất rộng rãi, đông đúc.


Chất liệu gỗ cũng giúp cho ngôi nhà sáng hơn rất nhiều.Độ hoàn hảo của ngôi nhà này là rất cao


Đồ nội thất được lựa chọn phụ thuộc vào việc nó có thể chịu được độ bền, tính thực tiễn… ưu tiên sử dụng gỗ nguyên bản. Chủ nhà có nhiều sự lựa chọn trong chọn nội thất. 


Các ngăn bằng lưới tản nhiệt bằng gỗ trong khu vực bụi bặm, phòng ngủ, phòng và những cánh cửa thông của căn phòng đã được sử dụng triệt để trong bố cục nội thất.

Một góc thư giản như nơi để . Sau khi cải tạo ngôi nhà cũ, hai sân sẽ được chiếu sáng rực rỡ, và phòng khách sẽ trở nên rộng rãi hơn, rất rộng rãi và thoải mái để thư giãn. Bạn bè và gia đình có thể đến trò chuyện thoải mái, vui vẻ.

Sau khi trần nhà của sân sau bị bỏ đi, sân nhà trở nên sáng và rộng hơn, có thể tăng cường thêm trồng cây xanh nữa.

Hầu hết mọi người sẽ tận hưởng không gian mở trên tầng đầu tiên, bao gồm phòng khách và khu vực sân trong của sân. Sau khi trần nhà của sân sau bị bỏ đi, sân nhà trở nên sáng và rộng hơn, có thể tăng cường thêm trồng cây xanh nữa.

Bên cạnh ưu điểm thì chủ nhà cũng than vãn rằng bồn rửa phòng tắm dễ dàng tích tụ vết bẩn và bụi bẩn do hình dạng của góc vuông, không thuận tiện để vệ sinh. Ngoài ra, sân trong vẫn còn trong một hàng gần với bầu trời và che chắn ánh sáng, nén đường ngắm.
Phòng khách với ghế sofa hình chữ L và đèn gió công nghiệp màu đen trong nhà bếp khiến ai cũng thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên.


Tường trong nhà được tận dụng trang trí rất ấn tượng.


Khu vực ngồi ăn uống rộng rãi, hiện đại, khang trang.


Cầu thang bằng gỗ sáng ấn tượng vô cùng hài hòa với bức tường gạch.


Cách lát gạch cầu thang vô cùng ấn tượng với 2 màu khác nhau hoàn toàn.


Từ trên nhìn xuống sân sau, khu vực này hoàn toàn có thể trồng thêm cây xanh tùy thích.


Trồng câu phía sân sau vô cùng ấn tượng, giúp trang trí hiệu quả.


Ở trong phòng ngủ, sàn gỗ bóng khiến căn phòng thêm sáng hơn.


Bài trí phòng ngủ vô cùng ấn tượng.


Một góc phòng trang trí cho trẻ nhỏ cực dễ thương.


Tường nhà màu xanh không chỉ có ý nghĩa trang trí mà còn là sân chơi cho trẻ nhỏ thích tô vẽ.


Khu vực treo quần áo rộng thoáng và trắng sáng.


Màu trắng lam căn phòng sáng trắng xinh đẹp hơn.
Nhà vệ sinh thiết kế kiểu hiện đại.

Nhận xét