MẪU NHÀ MỚI

Bất ngờ với những ngôi nhà thép tuyệt đẹp tại Đà Nẵng

Một ngôi nhà được làm bằng thép nhưng không mất đi vẻ đẹp và sự mềm mại. Đó là ngôi nhà độc đáo tại Đà Nẵng.

 Công trình được cải tạo từ nhà xưởng 

Cải tạo những nhà xưởng cũ thành nơi ở sống lý tưởng chắc không phải ai cũng dám làm. Bằng cách tận dụng lợi thế về diện tích và đem sự sáng tạo vào để biến công trình cũ kĩ đã trở thành một không gian sống lý tưởng.

Với ý tưởng biến nhà xưởng cũ nhiều bụi này thành không gian sống bình yên, nhiều cây xanh, các KTS và gia chủ đã có những cải tạo lớn. Cụ thể phần mặt tiền được biến thành bức tường xanh.


Mặt tiền ngôi nhà ấn tượng với rất nhiều tấm thép

 

Tầng trệt của ngôi nhà là không gian mở kết nối các không giác khác lại như nhà bếp, phòng ăn và phòng khách. Không gian được sắp xếp theo chiều dọc. Với lối thiết kế mở, tại tầng trệt, dù đứng bất cứ nơi nào bạn có thể quan sát các góc còn lại, nhờ vậy các thành viên trong nhà có thể quan sát, giữ kết nối với nhau.


Tầng trệt là không gian phòng khách - ăn thiết kế vừa hiện đại, vừa mộc mạc.

 
Khoảng trần bằng nứa là điểm nhấn đẹp cho tầng trệt.

 
Bếp và bàn ăn thiết kế hợp lý.


Tầng thứ hai là không gian ngủ và làm việc. 2 không gian này được phân tách bằng một hành lang dài. Để tạo sự kết nối và làm mềm không gian sử dụng nhiều chất liệu thép, các KTS đã đặt nhiều chậu cây xanh tại đây. Đồng thời trần nhà cũng được bổ sung khoảng giếng trời để lấy sáng cho ngôi nhà dạng ống.


Hành lang được trang trí bằng cây xanh và chiếc đàn piano vô cùng ấn tượng.

Phòng ngủ khá rộng, thiết kế đơn giản nhưng tiện nghi, mang hơi thở hiện đại. Đặc biệt là khung cửa sống có view nhìn ra khoảng vườn nhỏ ở hành lang rất mát mắt và thư giãn.Phòng ngủ luôn là ưu tiên hàng đầu, nơi đây luôn mang đến cho gia chủ một giấc ngủ êm ái.


Khoảng nghỉ mát tràng ngập ánh sáng được đặt ngay trong phòng ngủ.


Phòng làm việc hiện đại, gọn gàng và đặc biệt được kết nối với khoảng sân thư giãn xanh xinh đẹp. Cây xanh khiến mỗi người đều cảm thấy gần gũi hơn với thiên nhiên. Đây cũng là nơi thư giãn, nghỉ ngơi những lúc căng thẳng với công việc.

 
 
 
 
 
 
 
 Phòng làm việc thiết kế đẹp, thoáng đem lại nhiều ý tưởng cho người làm việc.


Khoảng xanh này quả là lý tưởng để các thành viên thư giãn mỗi khi căng thẳng.


Góc thư giãn này còn có một lối tiếp cận nữa từ tầng 1.

Khi đời sống đô thi ngày càng đông đúc và ô nhiễm thì không gian sống xanh sạch là xu hướng được nhiều vợ chồng trẻ yêu thích. Ngôi nhà này là một ví dụ rất điển hình tất cả được cải tạo với kiến ​​trúc hiện đại, gần thiên nhiên và chắc chắn đây là mơ ước của nhiều người.

Nhận xét